Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Bói tình yêu cung bọ cạp

Tình yêu của cung Bọ Cạp(Thiên Yết, Thần Nông) là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất ...

https://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1415091491.jpg

Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết,Boi Tinh Yeu Cung Bo Cap Than Nong Thien Yet

Bói tình yêu cung bọ cạp

Tình yêu của cung Bọ Cạp(Thiên Yết, Thần Nông) là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất định phải chinh phục được thử thách này.
Bói tình yêu cung bọ cạp

Khi bước vào trải nghiệm lần thứ hai với Nguyên tố Thủy, linh hồn đã trưởng thành này chào đón cơ hội để được suy ngẫm thế sự thông qua sự trở lại của Sức Mạnh Âm Tính và âm bản trong bước nhận thức Bọ Cạp. Ở ngoài công cộng, Bọ Cạp hết sức thích hợp cho việc thi hành những nghĩa vụ đã quá quen thuộc với tư cách là một Người Tổ Chức Kiên Định. Còn ở mặt cá nhân, Thần Nông lo lắng khi khám phá những thứ mà mới lần đầu mình chạm trán: sự bí mật tuyệt vời về sự tồn tại của chính bản thân mình. Mình đến từ đâu? Mình đang đi đâu? Tại sao mình lại ở đây? Thần Nông phải xé toang bức màn của cuộc sống, bất chấp cái giá phải trả, để có thể làm dịu đi tinh thần thao thức của mình. Bất chợt giải phóng khỏi tất cả những mối lo lắng trước giờ của mình với một nhu cầu rõ ràng, Thần Nông hét lên: “TÔI KHÁT KHAO !”


Có rất nhiều thứ một linh hồn Bọ Cạp có thể biết… nhưng các bạn ấy có thể cảm nhận nhiều hơn, và điều này không thể định nghĩa chính xác được. Những rung động từ Bọ Cạp đem đến nhu cầu cháy bỏng phải đâm xuyên qua mọi bí ẩn, quá cháy bỏng đến độ phải chôn vùi nó dưới trùng trùng điệp điệp lớp lý lẽ bình thản, nếu không thì những nhu cầu ấy có thể khiến trí lực hao mòn và linh hồn thì héo hon đi. Bài học từ sự mềm yếu và những phán quyết công bằng của Thiên Bình khiến Thần Nông thận trọng hơn trong việc bộc lộ quan điểm của mình cho những người mà bảo đảm sẽ phản đối chúng. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ của Thần Nông xuất phát từ nỗi sợ thầm kín rằng bất cứ ai không vũ trang sẵn sàng thì có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào. Bất cứ thất bại nào mà Thần Nông chịu đựng cũng chỉ củng cố cho lý thuyết ngầm của bạn trẻ, rằng trước tiên là phải trung thành với tính chính trực của bản thân mình. Bởi lẽ Thần Nông cảm nhận rằng đánh mất đi cái tôi của mình tức là đánh mất tất cả.


Ở cấp bậc nhận thức của Bọ Cạp, linh hồn mới nhận thức được mối quan hệ của sinh, lão, dục và tín ngưỡng.Bọ Cạp biết rằng, theo một cách huyền bí nào đấy, tất cả những thứ đó đều được kết nối với nhau. Bởi thế, tình dục trở thành một thứ được khám phá tường tận với một sự mãnh liệt mà những người ở đằng trước hay đằng sau bước nhận thức này không thể hiểu được. Dù rằng Thần Nông chỉ tin vào tình yêu sau khi nó tự chứng minh rằng nó xứng đáng nhận được sự tin tưởng đấy, nhưng một khi đã cống hiến cho người kia thì sự trung thành là vô cùng vững chắc và vĩnh cữu. Cảm giác mãnh liệt phải bảo vệ chính mình và những người mình yêu khỏi mọi thương tổn, Thần Nông tự buộc mình phải “ăn miếng trả miếng” như thể một kiểu bảo hiểm rằng những vết thương đấy sẽ không bao giờ tái lại lần nữa.

Tình yêu cung Bọ Cạp


Thông qua ảnh hưởng tinh tế của hành tinh quản chiếu – Diêm Vương Tinh, trải nghiệm về cái chết tiếp cận với linh hồn của Bọ Cạp khi họ hàng và bạn bè lần lượt qua đời, và điều ấy càng tăng thêm nhu cầu phải xuyên thấu sâu xa hơn nữa những kiến thức bị chôn vùi trong tiềm thức sâu thẳm. Trong khi linh hồn của Thần Nông vút lên như những cánh chim đại bàng, bất chấp trọng lực, những ham muốn và đam mê trần tục càng mạnh lên, buộc bạn trẻ phải tự vấn về giá trị thực sự của chính mình. Thần Nông phi thường nhạy cảm, nhưng bây giờ bạn đã có khả năng ngụy trang sự nhạy cảm đó đi, và bạn học được sức mạnh tuyệt vời của trí tuệ mình – ý chí thầm lặng – và cũng thầm lặng sử dụng nó, để không ai khác có thể học được cách sử dụng sức mạnh tương tự chống lại mình. Những lúc Bọ Cạp có ý thức là khoảng thời gian mà linh hồn các bạn bị sát hạch cao nhất.
Những đức tính tốt đẹp của Bọ Cạp là trung thành, ý chí sắt đá, hấp dẫn, dịu dàng, cái nhìn thấu đáo, và khả năng kiểm soát chính mình tuyệt vời. Biểu hiện tiêu cực của những điều đó lại dưới dạng tàn nhẫn, cuồng tín, báo thù, bạo lực (Hy: thật ra là sadism), nghi ngờ và tự căm hận bản thân.


Đối với các bạn trai và bạn gái Bọ Cạp, tình yêu là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất định phải chinh phục được thử thách này. Đối với các bạn, hoàn toàn không tồn tại rào cản nào tới tình dục, nhưng tình cảm các bạn lại sợ hãi, và lý trí các bạn thì nghi ngờ. Thần Nông liều mình cố gắng hợp nhất tình yêu về thể xác và những rung động tinh thần với nhau với một sự phối trộn kì lạ giữa nhục dục và sự thuần khiết. Nhưng thỏa mãn ham muốn chỉ khiến linh hồn Thần Nông càng khao khát một thứ gì hơn thế nữa.
Phong Thủy Cho Tình Duyên

Nếu thấy tình duyên chưa được mỹ mãn, hay lâu quá chưa đến, Fa lâu năm thì bạn nên tham khảo một số ứng dụng phong thủy để cải thiện vấn đề nhé!

Cách để sống thực sự là chính mình

Cuộc đời này là của bạn, bạn không nên lãng phí thời gian, hãy là chính mình!. Sau đây là các bước cần thực hiện để luôn được là chính mình, theo Mag For Women.

Sư trì bình khất thực và cách phân biệt thật giả

Đây là việc làm giúp các nhà sư nuôi dưỡng bản thân (vì chỉ có chuyên lo tu tập) nhưng bên cạnh đó mỗi lần đi là một lần kết duyên lành và đem lại sự an lạc đến chúng sinh.

Những thói quen để thành công

Bí mật của sự thành công đơn giản chỉ là những thói quen mà nhiều người biết nhưng ít người thực hiện.

Phong Long là gì

Khi gặp những vấn đề không may mắn trong cuộc sống hằng ngày, buôn bán không thuận buồm xuôi gió... Người ta hay dùng câu BỊ TRÚNG PHONG LONG vậy Phong Phong là gì ?, ý nghĩa của Phong Long
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2017 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này