Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Để nàng hết giận...

Khi các nàng giận con trai nên làm gì để khiến nàng mau vui trở lại?

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1413024640.jpg

cách để nàng hết giận, các để con gái hết giận,cach de nang het gian cac de con gai het gian

Để nàng hết giận...

Khi các nàng giận con trai nên làm gì để khiến nàng mau vui trở lại?
Để nàng hết giận...

Xin lỗi

Trước hết bạn hãy nhìn lại những việc làm và hành động của mình đối với nàng. Có thể bạn đã làm gì đó khiến nàng phật ý hay có lỗi chăng? Nếu có lỗi con trai hãy chân thành nhìn nhận, nàng sẽ vui vẻ bỏ qua. Bởi sự giận dỗi của con gái chỉ là để con trai thấy rõ được tầm quan trọng của mình. Chỉ cần chân thành thì con gái sẽ thấy được tình cảm mà con trai dành cho con gái.

Chịu nhún nhường

Đôi khi nàng sai, nhưng vẫn giận dỗi, vẫn không chịu nhận rằng mình không đúng. Không phải con gái cố chấp mà đơn giản vì tính con gái vẫn vậy. Đôi khi biết mình có lỗi, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại thích được con trai nhún nhường hơn. Vì vậy con trai hãy cứ nhún nhường nàng nhé! Tính nàng không xấu, chỉ là nàng luôn đáng yêu và dễ thương đối với con trai thôi mà.

Xin lỗi để nàng hết giận

Làm trò vui

Bạn hãy làm cho nàng cười vì những tài lẻ của mình nhé! Đôi khi chỉ là một vài câu chuyện cười, bài hát nàng yêu thích hay một vài câu thơ… cũng sẽ giúp nàng hết giận. Tất cả không khó, chỉ cần bạn biết cách thể hiện.

Tặng quà cùng lời yêu thương

Con gái rất dễ mủi lòng, chỉ cần một hành động nào đó của con trai ý nghĩa và đúng thời điểm. Hãy tặng một món quàtheo sở thích của nàng, không quá đắt nhưng rất đáng yêu. Nếu đó là món quà do chính bạn làm sẽ càng tốt hơn. Những hành đọng cuống quýt và lời yêu thương cho thấy vị trí của nàng rất quan trọng.

Tặng quà để nàng hết giận

Hẹn hò

Khi nàng giận bạn nhắn tin nàng không trả lời, gọi điện không nghe máy; nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc nhé! Hãy thực hiện cuộc hẹn hò do bạn chủ động bằng cách đến nhà nàng và thuyết phục, chắc chắn nếu có tình cảm với bạn nàng sẽ không từ chối. Đó là “cơ hội” tốt để bạn làm cho nàng hết giận, và còn tạo ra được nhiều kỉ niệm đẹp giữa bạn và nàng nữa đấy.

Để chiều lòng con gái không hề khó như con trai vẫn nghĩ đâu nhé! Lời nói của con gái luôn ẩn ý, đôi khi giận vì yêu, nói rằng “không” vì muốn thể hiện chút gì đó bướng bỉnh mà thôi. Con gái vẫn luôn dịu dàng và dễ thương, chỉ cần tinh tế là con trai có thể cảm nhận được, hiểu được tính cách và điều con gái muốn nói!
Phong Thủy cho người mệnh Thổ

Các yếu tố phong thủy cho người mệnh thổ, màu sắc, trang sức , các yếu tố sắp đặt phù hợp để người mệnh thổ gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống

Những điều Ba dạy con trai khi yêu !

Khi con yêu một ai đó . Không cần gấp gáp .... Hãy nhớ những lời Ba dặn nhé !

Miếu Hai Cô ở Sông Hồng

Ở bãi giữa sông Hồng có ngôi miếu hai cô gái mà lời đồn đại về những chuyện lạ kỳ đã tồn tại rất nhiều bấy lâu nay.

Làm gì sau khi chia tay ?

Làm gì sau khi chia tay để nhanh chóng quên đi người ấy ? giảm bớt sự buồn bã để bắt đầu với công việc mới, mục tiêu mới và tìm lại chính mình ?

Cách hóa giải khi khắc tuổi trong tình duyên

Nếu bạn là người tin vào Phong Thủy, có chút tâm linh. Việc hạp và kỵ tuổi trong làm ăn, tình duyên, gia đình luôn là vấn đề quan tâm của bạn . Thì việc làm sao hóa giải những khắc kỵ khi phải bắt buộc ở trong tình thế phải giao tác với người khắc tuổi sẽ là vấn đề cần giải đáp.
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này