Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

Tình yêu thật sự cần có thời gian để thử thách. Đừng vì cô đơn mà vội vã nắm lấy một bàn tay.

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1393466995.jpg

Đừng yêu, cô đơn,Dung yeu co don

Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

Tình yêu thật sự cần có thời gian để thử thách. Đừng vì cô đơn mà vội vã nắm lấy một bàn tay.
Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

Ngồi ngắm dòng người tấp nập trên phố qua lớp kính xe bus mờ đục, em chợt nghĩ có lẽ chúng ta đang sống vội, yêu thương cũng vội phải không anh?

Chẳng biết tình cảm này đã đi đến mức nào, thực sự em cũng không hiểu nổi trái tim mình nữa. Phải chăng mọi thứ diễn ra quá nhanh đã khiến cho chúng ta lầm tưởng. Nó làm em lo sợ và bất an lắm. Sợ rằng đây chỉ là cảm xúc thoáng qua giữa 2 trái tim đang cô đơn, đang khao khát yêu thương để lấp đầy những xót xa tình cũ.


Liệu đây có phải là tình yêu không?

Người ta nói ranh giới giữa thích và yêu mong manh lắm. Nó nhỏ bé tới mức chả ai nhìn thấy được, yếu ớt tới mức dễ dàng bị vỡ ra bất cứ lúc nào, đôi khi lại xa vời tới mức chẳng ai có thể vượt qua nổi. Anh à! Em thích anh thật đấy, nhưng đó chẳng phải là yêu đâu.

Bởi vì…..

Em đâu hạnh phúc đến nghẹn lòng khi anh nói yêu em. Em cũng chẳng nhớ nhung cồn cào mỗi lần chúng mình xa cách.

Có lẽ những đổ vỡ tình đầu đã kéo chúng ta lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn mọi tâm sự trong cuộc sống. Nhưng rồi cuối cùng em mới chợt nhật ra rằng, ngoài cái quá khứ đau buồn đó giữa 2 ta không có điểm gì chung.

Với em chỉ những tin nhắn quan tâm, hay những cuộc trò chuyện hàng giờ qua facebook vẫn chưa bao giờ là đủ. Tình yêu thật sự cần có thời gian để thử thách. Còn anh, anh đã thực sự yêu em hay chỉ khỏa lấp nỗi trống trải trong tim? Đừng vì cô đơn mà vội vã nắm lấy một bàn tay, anh nhé!

Mọi cuộc gặp gỡ chẳng phải là ngẫu nhiên, mỗi người xuất hiện trong đời ta đều có nguyên do và ý nghĩa nhất định. Vậy thì tại sao ta không tìm đúng vị trí của mình trong tim ai đó để đứng, như thế có phải là vững vàng hơn không? 
Tản mạn về tình yêu

Tình yêu thuở hàn vi, hoa niên mới không cần toan tính đến thiệt hơn. Chỉ cần được nhìn thấy người ấy, ở bên cạnh hàn huyên đã hạnh phúc lắm rồi.

10 mẫu đàn ông không nên yêu

Nếu bạn không muốn tốn thời gian cho những kiểu đàn ông sẽ không có ý định lấy bạn làm vợ. Vậy thì hãy tránh xa những mẫu đàn ông dưới đây.

Nếu một ngày chúng ta sẽ lại yêu !

Mối tình đầu luôn là tình dở dang, là nhức nhối ...Ai có thể quên được lần đầu trái tim biết nhói bởi một người chẳng thân quen.

Miếu Hai Cô ở Sông Hồng

Ở bãi giữa sông Hồng có ngôi miếu hai cô gái mà lời đồn đại về những chuyện lạ kỳ đã tồn tại rất nhiều bấy lâu nay.

Nhạc Baroque là gì ?

Được chứng minh là loại nhạc giúp tăng trí nhớ, sự sáng tạo... Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, … với nhịp điệu 60 nhịp một phút.
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này