Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

FA làm gì ngày valentine

Valentine(14-2 Lễ Tình Nhân) là ngày đặc biệt và tuyệt vời với các đôi tình nhân. nhưng đối với FA thì thật thảm họa.. vậy là dân ...

https://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1423909797.jpg

FA làm gì ngày valentine, độc thân làm gì ngày lễ tình nhân,FA lam gi ngay valentine doc than lam gi ngay le tinh nhan

FA làm gì ngày valentine

Valentine(14-2 Lễ Tình Nhân) là ngày đặc biệt và tuyệt vời với các đôi tình nhân. nhưng đối với FA thì thật thảm họa.. vậy là dân độc thân bạn nên làm gì vào ngày này ?
FA làm gì ngày valentine

Bữa tiệc của những người độc thân

Tổ chức một bữa tiệc những người độc thân vui vẻ gặp mặt với nhau điều đó giúp bạn bớt cảm giác cô đơn hơn rất nhiều.

Hãy mời những người bạn thân đang lẻ bóng như bạn tham gia bữa tiệc(nhậu) hoặc cùng xem phim, cà phê trong ngày Valentine. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy được an ủi và vui hơn. Ngoài ra, rất có thể chính bạn cũng là nguồn ai ủi cho những người bạn cũng đang là cô đơn.

Đi mua sắm, ăn uống hay chơi cùng thú cưng

Nếu không có nhiều bạn FA hoặc nhàm chán với những buổi tụ tập.

Giải pháp này có thể có hiệu quả cao với phái đẹp. Ngoài mua sắm, cho dù đang kiêng khem để giữ dáng thì trong ngày Valentine, bạn hãy thử cho mình chút "tự do" để ăn uống thật vui vẻ.

Còn nếu bạn thường cảm thấy chỉ có thú cưng hiểu và gần gũi mình nhất thì trong ngày Valentine, bạn hãy đưa thú cưng ra ngoài chơi, tham gia vài hoạt động vui nào đó.

FA làm gì ngày valentine

Làm việc nhà hay đi tình nguyện

Thay vì quay quắt với việc mình cô đơn trong đêm Valentine trong khi ngoài kia không khí tình nhân đang rộn ràng, bạn hãy sử dụng buổi tối Valentine sao cho hiệu quả: đọc sách, lau dọn phòng... hay làm bất cứ việc nào khác.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm những hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng đang cần tình nguyện viên. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ năng lượng yêu thương từ trái tim ấm áp của mình đến những người kém may mắn. 

Hãy nghĩ rằng Valentine không chỉ đơn giản dành cho những người đang yêu nhau mà còn dành cho gia đình, bạn bè, hay những người đang cần được chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ.

Kinh doanh gì đó cho ngày đặc biệt này 

Nếu là một người có đầu óc kinh doanh thì đây là cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI mỗi năm cho bạn ! Tại sao lại phải buồn phiền khi ngày này bạn có thể bán rất nhiều thứ đánh vào tâm lý các đôi tình nhân như : Hoa, socola, gấu bông, kẹo, hay có thể là ... BCS :D

Ngoài việc kiếm được một khoản tiền thì việc kinh doanh này sẽ khiến bạn bớt đi những suy nghĩ, lo âu cho ngày này .

Online và chém gió ?

Nếu quá khó khăn để tìm những người cùng cảnh ngộ ? đơn giản bật facebook, zalo hay bất cứ mạng xã hội nào bạn hay tham gia lên ... phần lớn những người online lúc này là những người giống bạn .Cơ hội để chém gió cho vơi nỗi buồn hay có cơ may tìm được "một nửa kia" để chuẩn bị cho valentine năm tới :)

FA Cầu mưa Valentine

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU BIỆN PHÁP MANG TÍNH CHẤT HÀI HƯỚC KHÁC ....

Cầu mưa

Cứ đến Valentine, các FA sẽ truyền tay nhau cẩm nang của hội như: 5 cách cầu mưa hiệu quả, Infographic Hướng dẫn lập đàn, Hãy tự tin hô mưa gọi gió… để “kỳ đà cản mũi” hạnh phúc của các cặp đôi. Các cẩm nang đã được chuyển tận tay từng FA, chỉ chờ thời khắc cùng hô phong hoán vũ. 

Và tất nhiên việc lập đàn cũng như nghiêm túc khấn vái cầu mưa là cách hiệu quả để một số FA vượt qua ngày Lễ Tình Nhân.

Ra đường

Bên cạnh đó, một số hội FA còn tổ chức vận động các thành viên đổ hết ra đường cho tắc đường để các cặp đôi không thể gặp nhau hay đến các điểm hẹn.

Cách này có vẻ chứa đựng tinh thần "phá hoại" nhưng lại được rất nhiều FA vui tính ưa thích và cảm giác phấn khích khi có thể tạm thời chia rẽ các đôi uyên ương.

Nhiều FA bàn nhau đổ ra đường ngày Valentin để gây... tắc đường.

Hay cùng lắm là ... ĂN NO- NGỦ KỸ

Mệt mỏi, cũng chẳng muốn ra đường ? cách tốt nhất là ăn thật no sau đó trùm chăn, đắm chìm vào giấc mơ đẹp ... tỉnh dậy thì đã hết ngày 14-2.
Hồ cá trong Phong Thủy

Bể thuộc tính Thủy nên có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể làm mạnh thêm luồng khí cát hoặc thậm chí cả khí hung ở hướng đó.

Phong Thủy cho người mệnh Kim

Phong Thủy cho người mang mạng Kim , nếu bạn thuộc mạng kim bạn sẽ phù hợp và khắc kị với màu sắc nào ? công việc nào phù hợp ? và người tương lai của bạn ?

Bói Điềm Nhảy Mũi

Lúc bạn không có bệnh gì nhưng bổng nhiên bị hắt xì, nhãy mũi không rõ nguyên nhân thì đó được coi là một điềm báo trong bói toán. Được giải như sau

Những điều tối kỵ, không tốt trong Phong Thủy Phòng Làm Việc

Một số yếu tố được gọi là cấm kỵ trong Phong Thủy Văn Phòng. Cách bày trí bàn làm việc hướng, ánh sáng, vật phẩm...

Nhạc Baroque là gì ?

Được chứng minh là loại nhạc giúp tăng trí nhớ, sự sáng tạo... Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, … với nhịp điệu 60 nhịp một phút.
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2017 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này