Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

FA làm gì ngày valentine

Valentine(14-2 Lễ Tình Nhân) là ngày đặc biệt và tuyệt vời với các đôi tình nhân. nhưng đối với FA thì thật thảm họa.. vậy là dân ...

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1423909797.jpg

FA làm gì ngày valentine, độc thân làm gì ngày lễ tình nhân,FA lam gi ngay valentine doc than lam gi ngay le tinh nhan

FA làm gì ngày valentine

Valentine(14-2 Lễ Tình Nhân) là ngày đặc biệt và tuyệt vời với các đôi tình nhân. nhưng đối với FA thì thật thảm họa.. vậy là dân độc thân bạn nên làm gì vào ngày này ?
FA làm gì ngày valentine

Bữa tiệc của những người độc thân

Tổ chức một bữa tiệc những người độc thân vui vẻ gặp mặt với nhau điều đó giúp bạn bớt cảm giác cô đơn hơn rất nhiều.

Hãy mời những người bạn thân đang lẻ bóng như bạn tham gia bữa tiệc(nhậu) hoặc cùng xem phim, cà phê trong ngày Valentine. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy được an ủi và vui hơn. Ngoài ra, rất có thể chính bạn cũng là nguồn ai ủi cho những người bạn cũng đang là cô đơn.

Đi mua sắm, ăn uống hay chơi cùng thú cưng

Nếu không có nhiều bạn FA hoặc nhàm chán với những buổi tụ tập.

Giải pháp này có thể có hiệu quả cao với phái đẹp. Ngoài mua sắm, cho dù đang kiêng khem để giữ dáng thì trong ngày Valentine, bạn hãy thử cho mình chút "tự do" để ăn uống thật vui vẻ.

Còn nếu bạn thường cảm thấy chỉ có thú cưng hiểu và gần gũi mình nhất thì trong ngày Valentine, bạn hãy đưa thú cưng ra ngoài chơi, tham gia vài hoạt động vui nào đó.

FA làm gì ngày valentine

Làm việc nhà hay đi tình nguyện

Thay vì quay quắt với việc mình cô đơn trong đêm Valentine trong khi ngoài kia không khí tình nhân đang rộn ràng, bạn hãy sử dụng buổi tối Valentine sao cho hiệu quả: đọc sách, lau dọn phòng... hay làm bất cứ việc nào khác.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm những hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng đang cần tình nguyện viên. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ năng lượng yêu thương từ trái tim ấm áp của mình đến những người kém may mắn. 

Hãy nghĩ rằng Valentine không chỉ đơn giản dành cho những người đang yêu nhau mà còn dành cho gia đình, bạn bè, hay những người đang cần được chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ.

Kinh doanh gì đó cho ngày đặc biệt này 

Nếu là một người có đầu óc kinh doanh thì đây là cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI mỗi năm cho bạn ! Tại sao lại phải buồn phiền khi ngày này bạn có thể bán rất nhiều thứ đánh vào tâm lý các đôi tình nhân như : Hoa, socola, gấu bông, kẹo, hay có thể là ... BCS :D

Ngoài việc kiếm được một khoản tiền thì việc kinh doanh này sẽ khiến bạn bớt đi những suy nghĩ, lo âu cho ngày này .

Online và chém gió ?

Nếu quá khó khăn để tìm những người cùng cảnh ngộ ? đơn giản bật facebook, zalo hay bất cứ mạng xã hội nào bạn hay tham gia lên ... phần lớn những người online lúc này là những người giống bạn .Cơ hội để chém gió cho vơi nỗi buồn hay có cơ may tìm được "một nửa kia" để chuẩn bị cho valentine năm tới :)

FA Cầu mưa Valentine

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU BIỆN PHÁP MANG TÍNH CHẤT HÀI HƯỚC KHÁC ....

Cầu mưa

Cứ đến Valentine, các FA sẽ truyền tay nhau cẩm nang của hội như: 5 cách cầu mưa hiệu quả, Infographic Hướng dẫn lập đàn, Hãy tự tin hô mưa gọi gió… để “kỳ đà cản mũi” hạnh phúc của các cặp đôi. Các cẩm nang đã được chuyển tận tay từng FA, chỉ chờ thời khắc cùng hô phong hoán vũ. 

Và tất nhiên việc lập đàn cũng như nghiêm túc khấn vái cầu mưa là cách hiệu quả để một số FA vượt qua ngày Lễ Tình Nhân.

Ra đường

Bên cạnh đó, một số hội FA còn tổ chức vận động các thành viên đổ hết ra đường cho tắc đường để các cặp đôi không thể gặp nhau hay đến các điểm hẹn.

Cách này có vẻ chứa đựng tinh thần "phá hoại" nhưng lại được rất nhiều FA vui tính ưa thích và cảm giác phấn khích khi có thể tạm thời chia rẽ các đôi uyên ương.

Nhiều FA bàn nhau đổ ra đường ngày Valentin để gây... tắc đường.

Hay cùng lắm là ... ĂN NO- NGỦ KỸ

Mệt mỏi, cũng chẳng muốn ra đường ? cách tốt nhất là ăn thật no sau đó trùm chăn, đắm chìm vào giấc mơ đẹp ... tỉnh dậy thì đã hết ngày 14-2.
Phong Thủy Cho Tình Duyên

Nếu thấy tình duyên chưa được mỹ mãn, hay lâu quá chưa đến, Fa lâu năm thì bạn nên tham khảo một số ứng dụng phong thủy để cải thiện vấn đề nhé!

Cách để sống thực sự là chính mình

Cuộc đời này là của bạn, bạn không nên lãng phí thời gian, hãy là chính mình!. Sau đây là các bước cần thực hiện để luôn được là chính mình, theo Mag For Women.

Sư trì bình khất thực và cách phân biệt thật giả

Đây là việc làm giúp các nhà sư nuôi dưỡng bản thân (vì chỉ có chuyên lo tu tập) nhưng bên cạnh đó mỗi lần đi là một lần kết duyên lành và đem lại sự an lạc đến chúng sinh.

Những thói quen để thành công

Bí mật của sự thành công đơn giản chỉ là những thói quen mà nhiều người biết nhưng ít người thực hiện.

Phong Long là gì

Khi gặp những vấn đề không may mắn trong cuộc sống hằng ngày, buôn bán không thuận buồm xuôi gió... Người ta hay dùng câu BỊ TRÚNG PHONG LONG vậy Phong Phong là gì ?, ý nghĩa của Phong Long
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này