Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Tản mạn về tình yêu

Tình yêu thuở hàn vi, hoa niên mới không cần toan tính đến thiệt hơn. Chỉ cần được nhìn thấy người ấy, ở bên cạnh hàn huyên đã ...

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1393405861.jpg

Tình yêu thuở hàn vi, tản mạn,Tinh yeu thuo han vi tan man

Tản mạn về tình yêu

Tình yêu thuở hàn vi, hoa niên mới không cần toan tính đến thiệt hơn. Chỉ cần được nhìn thấy người ấy, ở bên cạnh hàn huyên đã hạnh phúc lắm rồi.
Tản mạn về tình yêu

Đã có lúc ta nhớ anh, nhớ hơn bao giờ, nhớ tưởng chừng như không thể chờ thêm được một phút giây nào nữa. Như gió mùa thu nhớ hơi thở đầu đông, như những chùm lá xanh nhớ vầng mặt trời sau hàng tuần mây đen bao phủ. Em nhớ anh, nỗi nhớ của niềm yêu thương vô bờ bến, của một trái tim chân thành, ngây thơ và đầy đam mê.

Nhắm mắt, những ký ức đua nhau dội về, vẫn rõ mồn một, như vừa mới ngày hôm qua, như vừa xảy ra trước mắt vậy nhưng không thể với gọi, không thể thay đổi được điều gì. Kỷ niệm trong em dường như có một thế giới riêng, thế giới ấy tồn tại trong tiềm thức, luôn luôn chuyển động, luôn xảy ra lặp lại như một cỗ máy được lập trình từ trước.

Mọi người lớn đều nói tình yêu đầu không phải là tình yêu thật sự. Rằng khi ấy còn bé, suy nghĩ trẻ con, chưa biết thế nào là chăm lo đến nhau. Thật ra tình yêu người lớn mới không phải là tình yêu thật sự. Khi đã trưởng thành, bạn thường yêu người ta bằng vô vàn điều kiện đi kèm, vẻ bề ngoài, sự lo lắng, quan tâm đến bạn như thế nào. Bạn thường yêu anh ta bằng mắt, đôi khi không phân biệt được mình yêu anh ta hay cơ thể anh ta. Bạn còn để tâm vào địa vị và khả năng lo lắng cho bạn của anh ta đến đâu.

Tình yêu thuở hàn vi, hoa niên mới không cần toan tính đến thiệt hơn. Chỉ cần được nhìn thấy người ấy, ở bên cạnh hàn huyên đã hạnh phúc lắm rồi. Bạn cảm thấy vô cùng sung sướng khi nhận được ánh nhìn yêu thương từ người ấy, rung động mạnh khi lần đầu cầm tay. Chỉ cần bên cạnh nhau, không làm gì cả, nhìn vào đôi mắt ấy đã hạnh phúc tràn trề. Ấy chẳng phải là tình yêu tuyệt vời lắm sao.

Khi trưởng thành hay thậm chí với người mình chọn làm chồng, ta luôn nghĩ người đó là tình yêu lớn lao nhất, là tình yêu đích thực, thực chất ta đang tự huyễn hoặc mình. Đơn giản chỉ là người đó lo cho ta như thế nào, thuộc về ta và ở bên ta suốt chặng đường còn lại mà thôi. Người đã đến đúng lúc, đúng nơi trong guồng quay thời gian của cuộc đời để cùng ta xây dựng một gia đình. Ta và người đó là một gia đình, ý thức đó lấn át mọi thứ, những điều ban đầu mà ta cho là ngốc nghếch, vu vơ.

Làm thế nào để có được một ý niệm thật tốt về tình yêu thời buổi này, của thời mà ta luôn bị ám ảnh bởi sự già dặn, hối hả cả thể chất lẫn môi trường xung quanh ta?

Minh
Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

Các yếu tố Phong Thủy tốt và xấu cho người mệnh Hỏa.

Bói Điềm Thịt Giật

Có nhiều lúc cơ bắp , các bắp thịt của bạn tự nhiên giật liên hồi . Cũng có thể gọi là máy thịt , rung thịt... Điều này là một trong những điềm báo , có thể xem như sau

Những lời chúc tết hay nhất (tổng hợp)

Tổng hợp những lời chúc tết hay nhất, Chúc tết, chúc xuân bằng nhiều thứ tiếng, những bài thơ, bài vè chúc tết ý nghĩa, vui nhộn...

Nhạc Baroque là gì ?

Được chứng minh là loại nhạc giúp tăng trí nhớ, sự sáng tạo... Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, … với nhịp điệu 60 nhịp một phút.

Long Quy và tác dụng Phong Thủy

Long Quy linh vật đầu rồng mai rùa có tác dụng trấn thạch hưng gia, mang điềm cát tường, hóa giải tai ương và thị phi đặt ở nơi nhiều Thủy khí tác dụng càng lớn...
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này