Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Bỏ những lầm tưởng để trở thành người hạnh phúc

Sẽ chẳng ai quyết định được cuộc sống của bạn, sự yêu đời và hạnh phục là do suy nghĩ của bạn tạo nên...

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1404748587.jpg

trở thành người hạnh phúc, Hạnh Phúc, hanh phuc,tro thanh nguoi hanh phuc Hanh Phuc hanh phuc

Bỏ những lầm tưởng để trở thành người hạnh phúc

Sẽ chẳng ai quyết định được cuộc sống của bạn, sự yêu đời và hạnh phục là do suy nghĩ của bạn tạo nên...
Bỏ những lầm tưởng để trở thành người hạnh phúc

Hạnh phúc là do bạn ! Hãy lạc quan và nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác.

1. Cuộc sống công bằng

Hạnh phúc không phải là lúc nào bạn cũng có được cái mình muốn. Những người hạnh phúc hiểu được rằng đôi khi cuộc sống không như họ muốn. Cuộc sống không có công bằng. Điều mà bạn cần biết là bạn chỉ có thể cố gắng hết sức, tha thứ cho bản thân về những điều không thể đạt được và bỏ qua nó nếu cần.

2. Đau khổ là tồi tệ

Đau khổ là tình trạng tất yếu của nhân loại. Bạn không thể tồn tại mà không có ít nhất một chút đau khổ. Người hạnh phúc biết rằng để có hạnh phúc trọn vẹn hơn phải trải qua đau khổ nhiều hơn.

3. Tôi luôn kiểm soát được mọi thứ

Bạn không thể kiểm soát được hành động và suy nghĩ của người khác. Để có được hạnh phúc, những người hạnh phúc biết chấp nhận sự thật không thể tránh khỏi này và học cách chủ động, chứ không phải bị động với những bất ngờ và rủi ro của cuộc sống.

Hạnh Phúc

4. Mọi người đều phải có nghĩa vụ yêu thương bạn một cách đặc biệt

Nếu hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào cách người khác cảm nhận về bạn thì bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và chắc chắn bạn cũng không thể bắt người ta yêu thương bạn. Người hạnh phúc chấp nhận cách mà mọi người nghĩ về mình. Họ đề nghị những gì mà họ cần, chứ không phải là mong chờ người khác yêu thương mình theo cách mà họ muốn.

5. Ai cũng ghét tôi

Đây là một ảo tưởng mà phần lớn những người không hạnh phúc hay có – đó cũng là lý do chủ yếu khiến người ta không hạnh phúc. Người hạnh phúc đối mặt với thế giới bằng sự tò mò và lãnh đạm vừa đủ. Họ quan tâm tới người khác, nhưng không phụ thuộc vào việc có được người khác yêu quý hay không.

6. Tôi không thể làm được

Cách duy nhất để cải thiện và thành công trong mọi việc là cố gắng và cố gắng hơn nữa. Hãy xem xét điều này: thần tượng của bạn là ai? Bạn có nghĩ rằng anh ấy hay cô ấy chưa từng gặp phải thất bại nào trong cuộc sống hay không? Không! Chỉ đơn giản là họ không để cho những nghi hoặc ngăn cản hạnh phúc của họ.

Hạnh Phúc

7. Tôi phải có gì đó để chứng minh

Hạnh phúc chỉ có thể đạt được bằng cách tự chấp nhận. Bạn là người duy nhất cho phép điều đó.

8. Điều đó không quan trọng

“Điều đó không quan trọng” chỉ là một cái cớ. Đó là thứ mà người không hạnh phúc tự nói với mình để tránh phải đối mặt khi bị ngược đãi, hoặc khi không theo đuổi được ước mơ. Đừng bỏ qua nhu cầu của bạn để tránh phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình.

9. Tôi sẽ hạnh phúc nếu tôi (có được điều đó)

Tôi sẽ hạnh phúc nếu tôi thon thả hơn, xinh đẹp hơn, thông minh hơn hay khi tôi là CEO. Người hạnh phúc biết rằng bí mật của hạnh phúc là biết chấp nhận bản thân mình, kể cả những thiếu sót. Bạn nên tự hoàn thiện bản thân, chứ không nên trách móc những nhược điểm của mình. Hãy tập trung vào điểm mạnh của bạn.

Hạnh Phúc

10. Tôi đã quá già

Bạn không bao giờ quá già. Không bao giờ là quá muộn để có được hạnh phúc. Người hạnh phúc luôn chọn nó mỗi ngày, bất kể họ cảm thấy nó sớm hay phát hiện ra muộn, đó là lựa chọn của họ. Cuộc sống không thể đoán trước được. Điều chắc chắn duy nhất là một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ già đi, vì thế đừng để điều đó ngăn cản bạn có được hạnh phúc.

Theo Life Hack
Hồ cá trong Phong Thủy

Bể thuộc tính Thủy nên có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể làm mạnh thêm luồng khí cát hoặc thậm chí cả khí hung ở hướng đó.

Phong Thủy cho người mệnh Kim

Phong Thủy cho người mang mạng Kim , nếu bạn thuộc mạng kim bạn sẽ phù hợp và khắc kị với màu sắc nào ? công việc nào phù hợp ? và người tương lai của bạn ?

Bói Điềm Nhảy Mũi

Lúc bạn không có bệnh gì nhưng bổng nhiên bị hắt xì, nhãy mũi không rõ nguyên nhân thì đó được coi là một điềm báo trong bói toán. Được giải như sau

Những điều tối kỵ, không tốt trong Phong Thủy Phòng Làm Việc

Một số yếu tố được gọi là cấm kỵ trong Phong Thủy Văn Phòng. Cách bày trí bàn làm việc hướng, ánh sáng, vật phẩm...

Nhạc Baroque là gì ?

Được chứng minh là loại nhạc giúp tăng trí nhớ, sự sáng tạo... Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, … với nhịp điệu 60 nhịp một phút.
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này