Giả Kim Thuật
Giả Kim Thuật là một nghệ thuật vũ trụ...vạn vật được giải phóng khỏi sự kiềm tỏa của thời gian để đạt được một trạng thái hoàn hảo !

bv/script_boot

Tình yêu đích thực

Những bí mật của tình yêu đích thực mà bạn phải học cách chấp nhận và thừa nhận nó.

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1404747506.jpg

Tình Yêu Đích Thực, Tinh Yeu Dich Thuc,Tinh Yeu Dich Thuc Tinh Yeu Dich Thuc

Tình yêu đích thực

Những bí mật của tình yêu đích thực mà bạn phải học cách chấp nhận và thừa nhận nó.
Tình yêu đích thực

1. Yêu vô điều kiện

Một trong những nguyên tắc cơ bản và bí mật của tình yêu đích thực là mối quan hệ giữa các bên là sự gắn bó và dâng hiến vô điều kiện. Nếu bạn nghĩ rằng, yêu là phải có được một thứ gì đó giống như vật chất hoặc có thể nắm được trong tay thì hoàn toàn sai lầm. Bí mật này của tình yêu thực sự cho thấy các đối tác trong tình yêu luôn sống trong sự tự do, không có bất cứ sự ràng buộc nào đến từ hai phía.

Tình Yêu Đích Thực

2. Cống hiến cuộc sống của bạn

Chia sẻ và dâng hiến cuộc sống của bạn cho việc cải thiện cuộc sống của “đối tác” trong tình yêu sẽ xuất hiện nếu đó là tình yêu đích thực của bạn. Những người đàn ông sẽ luôn nói: “Anh muốn có được một công việc mới vì vậy, anh có thể mua một ngôi nhà mới cho chúng ta, vợ của anh khi ấy sẽ được hạnh phúc”. Các chàng có nhìn thấy được ý nghĩa đằng sau câu nói đó? Mục đích mua nhà mới, nhưng lý do tác động sau động thái này là khiến cho vợ được hạnh phúc. Đó là bí mật của tình yêu đích thực!

Tinh Yeu Dich Thuc

3. Sự thỏa hiệp

Tình yêu đích thực nở rộ khi cánh mày râu hy sinh hoặc thỏa hiệp cho sự thoải mái và hạnh phúc cho người con gái của mình. Các cô gái liệu đã từng nghe thấy một anh chàng nói: “Tôi sẽ không đi tới các cuộc vui nhậu nhẹt với anh, tôi cần phải về để sửa cái chân giá để bếp gas cho vợ”. Thỏa hiệp hoặc hy sinh là những tính chất luôn có trong tình yêu chân thành.

Tình Yêu Đích Thực

4. Không bao giờ nói “Không”

Romeo và Juliet và những câu chuyện khác của tình yêu đích thực dựa trên thực tế là những người yêu nhau đang chuẩn bị để đi tới bất kỳ nơi nào đó cùng nhau cho dù nó là cái chết. Nhưng có lẽ trong thế kỷ này, các bạn không cần phải đi ra ngoài, chiến đấu hoặc chết cùng nhau, Hãy làm những gì tuyệt vời nhất cho người mình (tất nhiên đó phải là những điều chính đáng và nằm trong khả năng của bạn nhé chàng trai!).

Tình yêu đích thực là gì


5. Tỏ lòng biết ơn với tình yêu chân thành

Tình yêu đích thực là phải thừa nhận và chấp nhận thực tế là các mối quan hệ giữa các đối tác trong tình yêu là món quà tốt nhất mà con người từng có. Cảm giác về tình yêu là vô giá và không thể mua bán được. Trân trọng tình yêu bởi chính nó là một trong những bí mật của một tình yêu đích thực.


Nice Guy (Depplus/MASK)
Chọc cười gái chảnh

Có một cô nàng tính cách rất chua ngoa, chảnh chọe . Ai trêu cô ta cũng bị lườm nguýt

Khi nàng nói ″còn chưa tin tưởng″ tình yêu của bạn

Làm gì khi nào nói đang hoang mang , chưa tin tưởng vào tình yêu của bạn cho lắm ? Con trai hãy tham khảo nhé !

Để nàng hết giận...

Khi các nàng giận con trai nên làm gì để khiến nàng mau vui trở lại?

Những điều cấm kỵ đầu năm mới

Những điều cấm kỵ , tuyệt đối không được làm trong những ngày đầu năm theo quan niệm của cha ông. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống, gia đạo cả năm...

Làm sao để biết mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào ?

Làm sao để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào ?, bạn đã biết cung hoàng đạo của mình chưa ?
© Giả Kim Thuật Sư 2010 - 2020 Xin ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website này